Cách Làm Thịt Xá Xíu Xốt Nêm Cực Đơn Giản Tại Nhà

Món chiên

Cách Làm Thịt Xá Xíu Xốt Nêm Cực Đơn Giản Tại Nhà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Thịt xá xíu là món ăn nổi tiếng của Trung hoa, mình xin chia sẻ cách làm xá xíu của mình. Miếng thịt vừa đậm đà, vừa đầy ắp hương thơm và tươi ngon.

  Thành Phần

Công Thức

Rửa sạch thịt đùi rồi ướp với băm nhỏ hành tím, gia vị 5 tiếng trong tủ mát cho thấm vị.

Sau 5 tiếng, làm nóng chảo rồi cho thịt vào xào săn, sau đó cho nước ướp và thêm nước xăm xắp mặt thịt rồi riu nhỏ lửa đến khi xốt rút hết vào thịt thì tắt bếp.

Thịt xá xíu béo thơm được tẩm ướp đầy đủ hương liệu và gia vị, có thể kết hợp với bánh mì, hoành thánh, ăn với cơm hoặc làm bánh bao xá xíu. Với công thức này, thịt rất thơm và không hề thua kém ngoài hàng.

Comments

Popular posts from this blog

Japan prepared a scenario of 20,000 Chinese people pouring into Senkaku / Diaoyu